ดนตรีแห่กฐิน แห่ผ้าป่าสามัคคี ศิลปวัฒนธรรมประเพณีไทย

ผลงานที่ผ่านมาของวงดนตรีคณะ มโหรีอีสาน ศรีโคตรบูรณ์ งานแห่ทอดกฐิน ผ้าป่า เป็นที่นิยมในเขตกรุงเทพและปริมณฑล สนใจดนตรี โทรศัพท์ : 089-123-2339 Line ID : torandy

https://www.youtube.com/watch?v=fq43CRStHKo
  • บริการด้วยทีมงานนักดนตรีมืออาชีพ รถแห่ เครื่องเสียง จัดทำขึ้นมาเพื่อใช้แห่ในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลโดยเฉพาะซึ่งเข้าได้ทุกงาน ไม่ว่าจะเป็นแห่บนท้องถนน แห่ในโรงแรม และสามารถขึ้นไปแห่วนรอบพระอุโบสถ ชั้นสองได้ รถแห่มีขนาดพอเหมาะสม เล็กกระทัดรัด ไม่ใหญ่จนเกินไป เสียงไม่ดังรบกวนคนอื่น เสียงได้มาตรฐานสากล
  • นักดนตรีสุภาพ ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ทำให้งานไม่เสีย ได้คุณภาพของผลงานที่ออกมา เพื่อหน้าตาของเจ้าภาพ ไม่ว่าจะเป็นเพลงบรรเลง ลายเพลงพื้นบ้านอีสาน เหมาะสำหรับเป็นบรรยากาศภายในงาน เพลงบรรเลง ลายพื้นบ้าน เพลงสามช่า เพลงลูกทุ่ง เพลงลูกกรุง พวกเราจัดให้ได้ตามคำขอ
  • รูปแบบการแต่งกายเป็นแบบอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยอีสาน Thai Culture Parade

ขบวนแห่ศิลปวัฒนธรรมอีสาน เป็นขบวนแห่ที่สวยงาม ขบวนโชว์ที่ไอคอนสยาม กรุงเทพ

ติดต่องานแสดง โทรศัพท์ : 089-123-2339 ไอดีไลน์ : TorAndy

บริการดนตรีแห่กฐิน ดนตรีแห่ผ้าป่า ศิลปวัฒนธรรมประเพณีไทย ขบวนแห่ภาคอีสาน แตรวงอีสาน กลองยาวอีสาน

โทรศัพท์ : 0891232339 ไอดีไลน์ TorAndy

แห่บุญกฐิน #งานบุญประเพณีออกพรรษา #กฐินสามัคคี #ขบวนแห่ถวายผ้ากฐิน #ขบวนแห่กฐินไทย #รำหน้าขบวนกฐิน #ดนตรีบรรเลงหน้าขบวนกฐิน #รถแห่กรุงเทพ #แห่กฐินสามัคคี #วงกลองยาวแห่กฐิน #วงกลองยาวแห่ผ้าป่า #วงกลองยาวแห่กฐิน #วงดนตรีอีสานแห่กฐิน #ขบวนแห่กฐิน #ขบวนแห่ออกพรรษา #ขบวนแห่ประเพณีอีสานบ้านเฮา #ขบวนแห่ภาคอีสาน #แตรวงอีสาน #แตรวงกลองยาว #รถแห่อีสาน #รถแห่ดนตรีอีสาน #รถแห่กฐิน